Gara sửa chữa xe BMW tại Hà Nội

Gara sửa chữa BMW của Smartcar tọa vị tại số 10 đường Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội. Nằm giữa khu vực tập trung nhiều Garage nhất nhưng có thể nói với sự uy tín và sự chuyên nghiệp tại Smartcar chắc chắn là một sức hút với tất cả các chủ xe BMW đến đây Sửa nhiều nhất.

Smartcar có nhiều kỹ thuật viên sửa chữa xe BMW chuyên sâu

Smartcar sở hữu những kỹ thuật viên sửa chữa xe BMW dày dặn kinh nghiệm và nghiên cứu sâu tất cả các tài liệu xe. Có thể nói đó là một sự thấu hiểu xe mà bất kỳ người thợ nào cũng mong muốn có được.

Smartcar áp dụng nhiều công nghệ mới vào sửa chữa xe BMW

Sửa chữa xe BMW cũng như các dòng xe khác đều thông qua các công nghệ hiện đại như : Các tool công cụ hỗ trợ chuẩn hãng, đặc biệt là việc sử dụng thiết bị chẩn đoán ô tô trong sửa chữa, giúp xe của bạn được sửa chữa nhanh chóng, không phát sinh thêm bệnh và điều quan trọng là giảm chi phí sửa chữa tới mức tối đa.

Dịch vụ sửa chữa xe BMW tại đây bao gồm:

Smartcar sửa chữa tất cả những ca bệnh khó nhất, có liên quan đến hộp điều khiển xe, các hệ thống điện, sửa chữa hệ thống lạnh, sửa chữa Khung – Máy – Gầm chuyên nghiệp sử lý một cách tốt nhất và an toàn nhất.

Nếu như để so sánh với xe lúc mới vào Gara và sau khi ra thì xe bạn chắc chắn sẽ mới và đẹp hơn mà bạn không cần phải tốn bất kỳ chi phí nào cả. Smarcar sẽ kiểm tra miễn phí tất cả các hệ thống cho bạn và rửa xe cũng như làm sạch nội thất và khoang động cơ. Smartcar chỉ tính phí khi có những hư hỏng mà đã được sự đồng ý sửa chữa của chủ xe.

Giá cả là một điều rất quan trọng với tất cả các chủ xe. Nếu như đã từng đến Gara sửa chữa BMW tại Smartcar, các bạn sẽ nhận thấy chi phí phải trả cho một Pan bệnh là rẻ hơn nhiều so với giá sàn trên thị trường.

Chế độ bảo hành cũng như các khuyến mãi hậu mãi tại Smartcar BMW cũng góp phần tạo nên loại hình dịch vụ sửa chữa xe BMW uy tín tại Hà Nội mà ít Gara tại đây làm được.

Nếu bạn chưa trải nghiệm thì ngay từ lần tiếp theo, hãy đến với Smartcar, bạn sẽ nhận được những điều còn hơn cả sự sang trọng và lịch lãm của chiếc xe bạn mang lại.