Những sự thật hàng đầu bạn cần biết về Audi

Năm 1932, bốn nhà sản xuất ô tô độc lập hàng đầu của Đức đã cùng nhau thành lập Auto Union AG. Logo Audi gồm 4 vòng tròn liên kết với nhau tượng trưng cho sự hợp nhất của Audi, DKW, Horch và Wanderer.

Audi thể thao

Audi không chỉ sản xuất những chiếc xe hạng sang hàng đầu để sử dụng hàng ngày mà họ còn tập trung vào lĩnh vực đua xe. Kể từ năm 1978, Audi đã thành công ở hàng trăm cuộc đua trên khắp thế giới.

Công nghệ quattro vượt trội của họ đã giúp họ thống trị nhiều nhà sản xuất khác. Audi đã đạt được nhiều thành công trong các cuộc đua xe, đường đua và cuộc đua 24 giờ Le Mans và hiện đang chuyển sự chú ý sang Công thức E (loạt giải đua xe điện đầu tiên trên thế giới).
Sự thật thú vị về Audi • Nhà sản xuất nổi tiếng của Đức đặt mục tiêu lên mặt trăng! 10 năm sau khi bắt đầu dự án này, Audi cuối cùng cũng sẽ triển khai xe thám hiểm mặt trăng Audi quattro của họ trên bề mặt mặt trăng. • Audi đã hoàn thành chuyến leo đồi Pikes Peak… mà không cần tài xế. Mô hình TTS hoàn toàn tự động và đạt đến đỉnh cao 14.100 ft trong 27 phút.

Những mẫu xe Audi được ưa chuộng nhất

Audi A3 Năm 2016, có khoảng 352.851 mẫu Audi A3 ở Anh, khiến nó trở thành mẫu xe Audi phổ biến nhất tại quốc gia này. Con số cao này nằm trong tổng số hơn 177.000 chiếc Audi được bán ra. Chiếc xe đặc biệt này được các tài xế đội xe cũng như người mua tư nhân ưa chuộng, với số lượng xe bán ra tăng hơn 6%.

Audi A4 Có tổng cộng 340.952 chiếc Audi A4 trên đường ở Anh. Mẫu A4 được AutoTrader đánh giá tốt 4/5 sao vào năm 2016. Xe được khen ngợi nhờ động cơ mạnh mẽ, hiệu quả và chất lượng nội thất sang trọng.

Audi A6 Với 137.491 chiếc Audi A6 trên đường phố Anh vào năm 2016, mẫu xe này đứng thứ 3 với tư cách là mẫu xe được ưa chuộng nhất. Giống như A4, A6 được ca ngợi là một chiếc xe toàn diện tuyệt vời với nội thất tuyệt vời. Mẫu xe này được AutoExpress đánh giá là “chiếc sedan hạng sang cạnh tranh với BMW 5 Series và Mercedes E-Class”.

SUV E-Tron Có lẽ là một trong những mẫu xe được mong đợi nhất, E-Tron là câu trả lời của Audi trước sự cạnh tranh ngày càng tăng của ô tô điện. Với Tesla và Jaguar I-PACE sắp ra mắt là đối thủ cạnh tranh, chiếc SUV E-Tron được cho là có phạm vi hoạt động 311 dặm.

Dự kiến ra mắt vào cuối năm nay, đây sẽ là sự bổ sung thú vị cho đội xe khổng lồ của Audi. được cho là có phạm vi hoạt động 311 dặm. Với ngày phát hành được ấn định vào cuối năm nay, đây sẽ là sự bổ sung thú vị cho đội xe khổng lồ của Audi.

Audi A7 Sportback Dự kiến ra mắt vào tháng 4 năm nay, Audi A7 Sportback là bản cập nhật của A7 nguyên bản. Diện mạo mới của nó đẹp hơn nhưng nổi bật hơn với lưới tản nhiệt rộng hơn ở phía trước. Cả hai mức thông số kỹ thuật Sport và S-line đều tự hào về mức mpg trên 40, cũng như thời gian tăng tốc 0-60 nhanh chóng. Đây chắc chắn là một mô hình đáng để chờ đợi.

Ưu đãi cho thuê Audi

Audi là hãng sản xuất xe hơi có uy tín lâu đời. Vậy tại sao lại bỏ lỡ cơ hội lái xe một lần?
Hãy xem xét các hợp đồng thuê ngắn hạn của chúng tôi để tìm cơ hội hoàn hảo để bạn ngồi sau tay lái của một chiếc Audi mà không cần phải mua.

Nếu bạn thích tìm hiểu về Audi, tại sao lại dừng ở đây? Hãy xem các blog tương tự của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ cần biết về Mercedes hoặc Volkswagen Transporter.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*