Phụ tùng xe Audi chính hãng cho xe vận hành êm ái

Phụ tùng xe Audi chính hãng đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, giá cả cạnh tranh, bảo dưỡng nhanh chóng, đáp ứng tức thì bởi nhà cung cấp uy tín hàng đầu.

Phụ tùng xe Audi chính hãng được các chủ xe quan tâm bởi cũng giống như các dòng xe hạng sang của Đức, việc tìm kiếm phụ tùng chất lượng cao để thay thế cho chiếc xe sau thời gian hoạt động dài mà vẫn đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, tính thẩm mỹ, đang được rất nhiều người dùng lo lắng.

Dòng xe sang Audi cung cấp các thế hệ xe có tính thẩm mỹ, chất lượng cao, vẻ ngoài bóng bẩy. Tuy nhiên nó không phải là chiếc xe hoàn hảo tuyệt đối. Audi vẫn phải bảo dưỡng thường xuyên, thay thế các phụ tùng khi bạn sử dụng một thời gian. Mặc dù các cửa hàng chính hãng sẽ cung cấp các phụ kiện chất lượng tốt nhất, với chế độ chính sách bảo dưỡng cực kỳ tốt.

Tuy nhiên việc sử dụng xe Audi và thay thế phụ tùng xe Audi chính hãng với giá cả tốt luôn được rất nhiều khách hàng cân nhắc. Điều này giúp khách hàng có thể sử dụng xe một cách an toàn, an tâm và thỏa mãn.

Danh mục sản phẩm phụ tùng Audi

Cảm biến Oxy Cảm biến ABS Cảm biến trục cam
Cảm biến trục cơ Cảm biến nhiệt độ nước làm mát Cảm biến lưu lượng khí nạp
Bơm nước làm mát Cao su chân máy Lọc dầu
Lọc gió Lọc nhiên liệu Van hằng nhiệt
Má phanh Bơm nhiên liệu Cảm biến áp suất khí nạp
Cảm biến nhiệt độ khí nạp Cảm biến kích nổ Cảm biến áp suất lốp
Cảm biến mức dầu  Van tách dầu TIMING CHAIN KIT

Phụ tùng xe Audi chính hãng

Những lỗi thường xuyên xảy ra khi không thay thế phụ tùng xe audi chính hãng

Những lỗi thường xuyên xảy ra khi không thay thế phụ tùng xe audi chính hãng

Các dòng xe Audi thường có một số lỗi rất hay xuất hiện, gây cảm giác khó chịu. Đó là lỗi vô lăng rung lắc, tức là tình trạng mà chiếc vô lăng của bạn hoạt động không theo ý muốn, gây cảm giác khó chịu khi vận hành, đây là một lỗi cực kỳ nguy hiểm khi bạn vận hành với tốc độ cao.

Có nhiều lý do dẫn đến lỗi này, đó là do xe sử dụng ở thị trường Việt Nam, với khí hậu, thời tiết nhiệt đới, độ ẩm cao, nhiệt độ cao, làm cho quá trình oxi hóa của các kim loại, các linh kiện nhỏ, mỏng, dễ bị gỉ sét, giảm tiêu chuẩn kỹ thuật. Điều này ảnh hưởng đến việc vận hành của chiếc vô lăng.

Hoặc do đường xá Việt Nam bụi bẩn nhiều hoặc mặt đường xấu làm ảnh hưởng đến chất lượng của vô lăng, cũng có thể do phanh bị đóng quá nhiều bụi bẩn ảnh hưởng ngược lên vô lăng.

Xe bị ăn dầu nhiều và bạn cần thay thế phụ tùng xe audi chính hãng

Đối với các bạn sử dụng xe với bộ tăng áp thì thường hay xảy ra hiện tượng tiêu hao dầu quá nhiều. Cứ khoản 1000 km phải bổ sung 1 lít dầu. Điều này không những gây ra sự lãng phí, sự tốn kém mà còn ảnh hưởng đến khả năng trải nghiệm của khách hàng đối với chiếc xe. Thông thường chiếc xe khi mới mua về sẽ rất tốn dầu. Bạn sử dụng thường xuyên thì tình trạng này sẽ giảm dần. Tuy nhiên nếu xảy ra lỗi này thì bạn cần đến bảo dưỡng và thay thế phụ tùng xe audi chính hãng để khắc phục sớm.

Phụ tùng xe audi chính hãng cho xe bị lỗi bơm xăng cao áp và hộp điều khiển bơm xăng

Phụ tùng xe audi chính hãng cho xe bị lỗi bơm xăng cao áp và hộp điều khiển bơm xăng

Đối với dòng xe Audi hiện đại thì động cơ với công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp, sẽ có một bơm hạ áp nằm trong bình xăng và một bơm cao áp nằm trên khoang động cơ. Và hộp điều khiển bơm xăng riêng biệt, để điều khiển bộ bơm hạ áp này. Các lỗi này xảy ra do nhiên liệu ở Việt Nam khác so với những nhiên liệu của châu Âu. Vì xăng của chúng ta chứa rất nhiều tạp chất ảnh hưởng đến động cơ, đến hệ thống bơm xăng.

Vì thế, khi bạn sử dụng xe Audi thường xuyên bị báo lỗi động cơ đó là do xăng của bạn có chất lượng không tốt. Để khắc phục các tình trạng này bạn chỉ có thể thay phụ tùng xe audi chính hãng để đảm bảo sự vận hành của xe êm ái.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại trang web techcar.vn để có thể dễ dàng tư vấn cho bạn miễn phí và cung cấp cho các bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp uy tín phụ tùng xe audi chính hãng chính hãng tại Việt Nam.