Bảo dưỡng xe Audi ở đâu chất lượng uy tín

Bảo dưỡng xe là một công việc quan trọng để giữ cho chiếc xe được bền bỉ và đẹp mãi với thời gian. Với dòng xe sang như Audi thì việc bảo dưỡng xe lại càng cần phải được chú trọng để không làm mất giá trị xe.

>> Một số lỗi thường gặp trên động cơ xe audi và cách khắc phục lỗi

>> Sửa chữa điều hòa Audi

Để việc bảo dưỡng xe Audi được thuận lợi, việc tìm nơi bảo dưỡng xe Audi ở đâu là một vấn đề cần được quan tâm.

Tại sao phải bảo dưỡng xe định kỳ

Bất kỳ một loại xe nào kể cả những hãng xe sang như Audi cũng sẽ xảy ra một vài lỗi sau một thời gian hoạt động. Các chi tiết có khả năng bị hao mòn, giảm chất lượng của chất bôi trơn, các dung dịch hệ thống xe,… những vấn đề này ảnh hưởng đến mức độ an toàn của người lái và độ bền của xe nhất là động cơ xe, các chi tiết máy. Vì thế, việc bảo dưỡng xe được khuyến cáo bắt buộc kiểm tra định kỳ để đảm bảo an toàn, sự ổn định của máy móc, giảm thiểu các sự cố hỏng hóc cho xe.

Những công việc thường làm khi đi bảo dưỡng xe

Thường khi đi kiểm tra bảo dưỡng xe Audi định kỳ, bạn sẽ được kiểm tra kỹ các chi tiết sau đây:

  • Kiểm tra mức dầu hộp số, lọc xăng, dầu thắng, nước rửa kính, mực nước làm mát,… để chắc chắn rằng chúng điều trong tình trạng đảm bảo đầy đủ số lượng để xe luôn hoạt động ổn định nhất. Kiểm tra lọc xăng giúp loại bỏ những cặn bẩn trong bộ phận này nhằm giúp cho việc lọc xăng cung cấp nhiên liệu cho động cơ được diễn ra đảm bảo nhất.
  • Kiểm tra phanh (thắng) xe để bảo đảm bố thắng đã mòn hay chưa để thay thế, nhằm tránh việc làm xước đĩa khi dính bẩn, tăng mức độ ma sát khi phanh xe, đảm bảo hiệu quả của bộ phận phanh xe luôn an toàn cho người lái xe.
  • Kiểm tra lọc gió máy lạnh sẽ giúp cho chiếc Audi luôn sang trọng với luồn không khí mát, sạch được lọc hiệu quả.
  • Kiểm tra, vệ sinh lọc gió động cơ nhằm đảm bảo cho động cơ luôn đủ không khí sạch để hoạt động.
  • Kiểm tra lọc nhớt và thay nhớt để đảm bảo các chi tiết máy hoạt động trơn tru nhất

Bảo dưỡng xe Audi ở đâu

Bạn có thể đến với Techcar nếu như chưa biết nên bảo dưỡng xe Audi ở đâu uy tín chất lượng để trải nghiệm những dịch vụ bảo dưỡng xe tốt nhất, đem lại cho bạn cảm giác trải nghiệm như đang đi xe mới mua sau mỗi lần bảo dưỡng. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của các khách hàng làm mục tiêu hoạt động, luôn đảm bảo được chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong việc bảo dưỡng xe cho quý khách hàng. Truy cập www.techcar.vn để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*