Cảm biến gió xe BMW 325i Seri 13621432356

Cảm biến đo gió được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô BMW tại Đức trên dây chuyền sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành chế tạo.

Cảm biến lưu lượng gió của BMW là cảm biến lưu lượng khí nạp kiểu dòng xoáy Karman quang học. Kiểu cảm biến lưu lượng khí nạp này trực tiếp cảm nhận thể tích không khí nạp bằng quang học.Các luồng gió xoáy được phát hiện bằng cách bắt bề mặt của một tấm kim loại mỏng (được gọi là “gương”) chịu áp suất của các gió xoáy và phát hiện các độ rung của lương bằng quang học bởi một cặp quang điện (một LED được kết hợp với một tranzito quang)

Dòng điện cấp cho dây sấy sinh ra nhiệt, khi gió nạp vào sẽ làm nguội bớt. Hệ thống sẽ điều chỉnh dòng điện chạy vào đây để giữ cho dây sấy có nhiệt độ không đổi. Dòng điện này sẽ tỉ lệ với khối lượng khí nạp vào. Sau đó do cái dòng điện này + thuật toán tính toán thế nào đó -> ra được khối lượng không khí nạp

Mã SP: 13621432356

Xuất xứ: Germany

Nhà sản xuất: Phụ tùng xe BMW

Nhập khẩu chính hãng

Chất lượng sản phẩm cực cao

Hoạt động ổn định

Đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Độ chính xác của sản phẩm rất cao

Hoạt động ổn định cao

Mang lại sự an toàn tốt nhất

Tuổi thọ của sản phẩm lâu dài

Đặc điểm của Cảm biến đo gió

Nhập khẩu chính hãng từ Germany. Cảm biến gió xe BMW được nghiên cứu chế tạo bởi các chuyên gia hàng đầu của hãng, sản xuất trên dây truyền công nghệ cực kỳ hiện đại. Đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Cảm biến gió xe 325i chính hãng độ chính xác của sản phẩm rất cao, hoạt động ổn định. Mang lại hiệu quả sử dụng và kinh tế sử dụng lâu dài.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*