Chuyên gia Audi sang sửa xe tại Việt Nam

Những vấn đề kỹ thuật của xe Audi sẽ được chuyên gia đến từ Audi toàn cầu xử lý trong thời gian từ 18/9-21/9 tại TP HCM và 25/9-28/9 tại Hà Nội

Đây là một phần trong gói dịch vụ đặc biệt trước thềm Triển lãm Việt Nam Motor Show. Chuyên gia kỹ thuật đến từ tập đoàn Audi AG sẽ làm việc tại các xưởng dịch vụ của Audi Việt Nam ở Hà Nội và TP HCM.

Audi là hãng xe sang Đức có mặt muộn nhất tại Việt Nam nhưng đã thành công khi cung cấp danh mục sản phẩm phong phú, từ sedan A4, A5 Sportback, A6, A7 Sportback, A8 đến các dòng Q serie như Q3, Q5, Q7. Điểm mạnh của Audi là sự trẻ trung, trang bị hiện đại và một chính sách bán hàng thống nhất.

Lần này tại triển lãm Việt Nam Motor Show, khai mạc ngày 26/9 tại triển lãm Giảng Võ (Hà Nội), Audi trưng bày một loạt dòng xe mới như A4 2013, Q5 mới và đặc biệt là siêu xe R8 Spyder mui trần V8.

Nhà phân phối này tiết lộ các dòng xe Audi sẽ được trưng bày theo tiêu chuẩn triển lãm mới nhất và đem lại sự thưởng lãm và những trải nghiệm thú vị. Các gói ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng quyết định mua xe trong suốt thời gian diễn ra Việt Nam Motor Show (với điều kiện nhận xe nhận xe trong năm 2012) cũng sẽ được giới thiệu tại gian hàng Audi trong triển lãm và các showroom Audi Hà Nội và Audi Hồ Chí Minh.

Mai Thương