Dầu số tự động xe Audi Q7 3.6 chính hãng

Dầu số tự động xe Audi Q7 3.6 chính hãng là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tôtô Audi tại Đức trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành ô tô.

Mã SP: G055540A2

Xuất xứ: Germany

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Audi

Nhập khẩu chính hãng

Đúng phẩm cấp chất lượng theo xe

Đảm bảo cho hộp số xe hoạt động hiệu quả nhất

Dầu số tự động xe Q7 3.6 chính hãng

Giúp xe bạn vận hành êm ái, phát huy đúng công suất và tránh được những hư hỏng không đáng có với bộ số tự động – một bộ phận nổi tiếng về sự phức tạp, tinh xảo và khó sửa chữa và chi phí cho việc sữa chữa thay mới rất cao. Mang lại hiệu quả kinh tế và sử dụng tốt nhất.

Dầu số tự động audi Q7 (G052536A2) chính hãng nhập khẩu trực tiếp giá rẻ. Ngoài ra cho các hộp số khác VW – Audi – Seat – Skoda – Bentley

Hiện tượng hộp số tự động audi Q7(G052536A2) vào số bị rung giật là do bộ thủy lực trong hộp số bị hỏng từ các nguyên nhân sau:

Dầu số tự động audi Q7(G052536A2) đã hết độ nhớt dẫn tới khả năng bôi trơn kém gây ra kẹt solenoid .

Bộ vỉ điều kiển điện hoạt động quá công xuất bị nóng gây ra hỏng.
Bị kẹt bộ thủy lực.
Thiếu dầu hộp số
Lọc dầu số bị tắc.

Vì vậy cần thay dầu số tự động audi Q7(G052536A2) . Với điều kiện hoạt động việt nam. chúng tôi khuyên bạn thay dầu hộp số khi xe đi tối đá 40000 km. hoặc 3 năm sử dụng. điều đó giúp bạn đảm bảo được hộp số tự động Audi, VW, Bentley hoạt động ổ định. vì chi phí sửa chữa hệ thống điều khiển hộp số lên tới 30 triệu trong khi đó thay dầu hộp số chưa hết 2 triệu đồng. Dầu số tự động audi Q7(G052536A2) là sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về sự an toàn.

Đặc điểm của Dầu số tự động xe Audi

Là loại dầu đặc biệt có độ bám dính rất chắc trên bề mặt kim loại có tác dụng làm giảm tiếng ồn, giảm va đập khi làm việc và có khả năng tạo màng dầu trị được áp suất tiếp xúc cao. Dầu số tự động xe Audi có độ nhớt thích hợp bảo vệ bề mặt răng khi ăn khớp đúng phẩm cấp chất lượng theo xe. Có khả năng tạo màng dầu trị được áp suất tiếp xúc cao, bảo vệ bề mặt răng khi ăn khớp