Đây là 5 màu sơn tuyệt vời nhất mà Audi từng cung cấp

Tại sao phải mua màu xám hoặc đen khi chúng có sẵn?

Audi đã tạo ra một số màu xe thực sự nhàm chán trong quá khứ. Vì một số lý do, mọi người cảm thấy cần phải đặt hàng những chiếc ô tô Đức có màu trơn như đen, trắng và bạc. Những màu sắc này đơn điệu đến mức khi Audi quyết định tung ra một màu sắc tươi sáng và rực rỡ, nó sẽ ngay lập tức trông độc đáo. Chúng thường có thể được đặt hàng đặc biệt để chúng không bao giờ thực sự chết 100%. Đó là lý do tại sao Audi không đưa ra danh sách những màu sắc cần thiết để trở lại. Bây giờ đây là lựa chọn của chúng tôi về một số màu sắc thú vị nhất mà nhà sản xuất ô tô Đức từng cung cấp.

Khi thế giới tràn ngập những chiếc Audi màu đen và bạc, một màu cam đẹp mắt chắc chắn sẽ thu hút một số ánh mắt khi nó gầm lên. Glut Orange là màu rất hiếm của Audi và chúng tôi hiểu tại sao. Không phải ai cũng đủ dũng cảm để lái một quả bí ngô có bốn vòng trên đó. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một trong số này, chúng tôi cảm ơn bạn vì đã phá vỡ sự đơn điệu. Glut Orange hiện đã có trên S3 mới với mức giá điên rồ là 18.000 USD. Đối với sơn! Công bằng mà nói, chỉ có năm chiếc S3 được sơn màu cam, điều này khiến nó trở nên cực kỳ hiếm. Theo ý kiến của chúng tôi, RS5 là chiếc xe đẹp nhất được sơn màu Glut Orange. Màu cam độc đáo trông giống thứ bạn thấy trên một chiếc Lamborghini hơn là trên một chiếc Audi. Hãy ngả mũ trước Ben Constable vì bức ảnh!

Hầu hết những chiếc sedan Đức nhàm chán đều có sẵn một số loại màu bạc hoặc xám, nhưng dường như chỉ có Audi mới có thể tạo ra một dải màu sơn xám vô cùng độc đáo và đa dạng như vậy. Nimbus Grey được giới thiệu trên phiên bản Audi TT Nieman Marcus năm 2000. Chiếc xe cũng nổi bật với da bóng chày màu đỏ moccasin với những đường khâu dày. Màu này nhanh chóng trở thành màu cổ điển và thậm chí còn được cung cấp trên phiên bản cuối cùng của TT RS. Chỉ có 100 chiếc Nieman Marcus TT được bán ra và chỉ có 20-30 chiếc TT RS phiên bản cuối cùng được sản xuất. Màu phẳng của Nimbus Grey lấy cảm hứng từ những màu sắc gần đây của Audi như Suzuka và Nardo Grey. Nimbus là màu nguyên bản và nhiều người vẫn sơn những chiếc xe Audi/VW của họ bằng màu tuyệt vời này cho thấy màu xám không phải lúc nào cũng nhàm chán.

Tiếp theo là một màu phiên bản đặc biệt khác cho S3 mới. Riviera Blue là một màu cực kỳ độc đáo khiến chúng ta gần như liên tưởng đến màu xanh Miami mới của Porsche. Màu này hơi ít trên mặt bạn hơn màu cam nhưng vẫn cực kỳ độc đáo. Một chiếc S3 được sơn màu này sẽ cực kỳ khó tìm, vì vậy bạn có thể cần phải đặt hàng đặc biệt. RS6 được hiển thị bằng màu này và trông đơn giản là đáng kinh ngạc. Màu xanh Riviera giúp Audi nổi bật mà không thu hút quá nhiều sự chú ý. Với giá 3.900 USD, Audi sẽ cho phép khách hàng đặt hàng sơn tùy chỉnh trên các mẫu xe như RS7

S4 luôn là một chiếc xe giường nằm tuyệt vời có thể cạnh tranh với hầu hết những chiếc xe thể thao mà không bị chú ý. Đó là, trừ khi bạn đặt nó ở Imola Yellow. Màu vàng Imola là màu chủ đạo trên S4 kể từ thế hệ B5. Màu sắc trông tuyệt vời trên tất cả các thế hệ tiếp theo và thậm chí còn có trên RS4 thế hệ B7. Khi hầu hết các màu khác trên S4 là một số dạng trắng, đen hoặc bạc, thì màu vàng là một lựa chọn thực sự độc đáo. B8 S4 thế hệ mới nhất không có sẵn màu tuyệt vời này, đây là một điều hoàn toàn đáng tiếc. Hy vọng rằng khi B9 S4 chuyển đến Hoa Kỳ, nó sẽ có sẵn màu cổ điển này. Những chiếc sedan thường khá nhàm chán, vì vậy việc sở hữu một chiếc màu vàng sẽ tạo ra sự cân bằng tuyệt vời.

5 mau mau son o to

Chúng tôi kết thúc danh sách này với màu sắc huyền thoại nhất của Audi từ trước đến nay. Nagaro Blue đã có sẵn trên RS2 Avant cũ. RS2 có động cơ tăng áp năm xi-lanh 2,2 lít 315 mã lực. RS2 huyền thoại đến mức Audi đã chế tạo RS4 Avant Nagaro để vinh danh chiếc xe ngựa siêu nhanh nguyên bản. Màu xanh lam này đã có mặt trên các mẫu xe của Audi như S4 và S4 Avant trong những năm qua và giờ đây đồng nghĩa với những mẫu xe hiếm của nhà sản xuất ô tô này. Bạn thậm chí có thể nhận được những chiếc ghế alcantara phù hợp với màu xanh lam để hoàn thiện vẻ ngoài tuyệt vời. Chúng tôi không muốn đầu độc ý kiến của bạn, nhưng chúng tôi nghĩ rằng Màu xanh Nagaro là màu sắc đẹp nhất mà Audi đã tạo ra. Bạn có đồng ý không? Màu xe Audi yêu thích của bạn có lọt vào danh sách này không? Hãy cho chúng tôi biết!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*